Lọc tách dầu máy nén khí SANFAM FILTER

 SANFAM NHÀ SẢN XUẤT LỌC CHO MÁY NÉN KHÍ VÀ MÁY HÚT CHÂN KHÔNG LỚN NHẤT TRUNG QUỐC.

      Kể từ khi thành lập năm 2005, Zhuhai Sanfam Filter Co., Ltd. đã trở thành thương hiệu nổi tiếng và hàng đầu tại Trung Quốc chuyên sản xuất lọc không khí / lọc dầu / lọc tách và các bộ lọc cho máy nén khí và máy bơm chân không.

Bộ lọc Sanfam luôn tập trung vào chất lượng của các sản phẩm lọc công nghiệp. Nhờ nỗ lực liên tục của nhóm nghiên cứu và phát triển, các sản phẩm của Sanfam được đánh giá là bộ lọc chất lượng cao nhất của Trung Quốc về độ tin cậy, độ ổn định và tuổi thọ cao. Là nhà cung cấp OEM lớn nhất trong nước, Sanfam đang hợp tác với hơn 100 nhà sản xuất máy nén khí, thiết kế, thử nghiệm và sản xuất các bộ phận chính hãng cho họ. Thêm vào đó, Sanfam sản xuất một loạt các bộ phận thay thế tương thích hoặc tương đương cho hầu hết mọi máy nén khí trên hành tinh. Mỗi mô hình được tối ưu hóa cho chỉ một hoặc một vài máy nén.

Tất cả các vật liệu được sử dụng cho sản phẩm của Sanfam đều được bộ phận kỹ thuật lựa chọn cẩn thận. Đối với bộ lọc lõi và vật liệu chính Sanfam nhập khẩu hầu hết các loại tiên tiến từ các nhà cung cấp hàng đầu. Sanfam là một công ty được chứng nhận ISO9001: 2008, Sanfam tạo ra một thiết bị kiểm tra hàm lượng dầu chính xác theo Tiêu chuẩn ISO8573 để theo dõi chất lượng sản phẩm của họ.

Sản phẩm của Sanfam được xuất khẩu sang Châu Âu, Châu Phi, Đông Nam Á và nhiều nước khác và khu vực trên toàn thế giới. Sanfam có chi nhánh và kho hàng bán hàng tại Malaysia, Indonesia, Thái Lan và Việt Nam để cung cấp hầu hết các dịch vụ chuyên nghiệp và ngay lập tức.

1. LỌC SANFAM THAY THẾ CHO MÁY NÉN KHÍ KAESER

2. LỌC SANFAM THAY THẾ CHO MÁY NÉN KHÍ INGERSOLL RAND

3. LỌC SANFAM THAY THẾ CHO MÁY NÉN KHÍ COMPAIR

4. LỌC SANFAM THAY THẾ CHO MÁY NÉN KHÍ SULLAIR

5. LỌC SANFAM THAY THẾ CHO MÁY NÉN KHÍ ATLAS COPCO

6. LỌC SANFAM THAY THẾ CHO MÁY NÉN KHÍ KOBELCO

7. LỌC SANFAM THAY THẾ CHO MÁY NÉN KHÍ HITACHI

7. LỌC SANFAM THAY THẾ CHO MÁY NÉN KHÍ FUSHENG

 

 

 

 

 

 

 

 

Lọc Gió

  • Lọc gió máy nén khí Hanbell
  • Lọc gió máy nén khí Fusheng
  • Lọc gió máy nén khí Dyna
  • Lọc gió máy nén khí Atlas copco
  • Lọc gió máy nén khí Compair
  • Lọc gió máy nén khí Hanshin
  • Lọc gió máy nén khí
  • Lọc gió máy nén khí
  • Lọc gió máy nén khí

Lọc Dầu / Oil filter

Nhớt máy nén khí.