TÀI LIỆU KỶ THUẬT MÁY NÉN KHÍ KOBELCO

Tài liệu hướng dẫn sử dụng máy nén khí KOBELCO

 

 

 

 

 

 

2. HƯỚNG DẪN BẢO DƯỠNG ĐỊNH KỲ MÁY NÉN KHÍ KOBELCO

Để máy nén khí trục vít hoạt động hiệu quả, bền, đẹp theo thời gian người tiêu dùng cần vệ sinh định kỳ cho máy. Tuy nhiên, phần lớn người tiêu dùng không có thói quen bảo dưỡng thiết bị hoặc chưa nắm được cách vệ sinh máy nén khí trục vít Kobelco như thếnào? Sau đây, chúng tôi xin được gửi đến bạn một số thông tin hữu ích cách vệ sinh máy nén khí trục vít Kobelco.

 

Kobelco là thương hiệu máy nén khí của Nhật Bản được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng hiện nay. Các sản phẩm máy của thương hiệu này chủ yếu là máy nén khí trục vít có chất lượng tốt và độ bền cao, sản xuất trên công nghệ hiện đại. Tuy nhiên dù có chất lượng tốt đến đâu mà không được vệ sinh, bảo dưỡng định kỳ thì máy cũng dễ phát sinh nhiều sự cố, hỏng hóc.

Đọc và làm theo hướng dẫn máy nén khí trục vít Kobelco trước khi dùng

Trước khi sử dụng máy, bạn cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất để nắm bắt được những thông tin cơ bản cũng như cách thức vận hành, bảo dưỡng máy nén khí Kobelco. Đó là cách thức tốt nhất để bạn có sử dụng thiết bị an toàn, hiệu quả.

Vệ sinh giàn làm mát dầu máy nén khí Kobelco

Giàn làm mát dầu và làm mát khí (hay còn gọi là giàn trao đổi nhiệt) quá bẩn hoặc bị tắc sẽ làm hiệu suất trao đổi nhiệt giảm mạnh, dẫn đến máy xảy ra các lỗi kỹ thuật. Vì thế, người sử dụng cần có kế hoặch vệ sinh  thiết bị nhằm đảm bảo giàn trao đổi nhiệt máy nén không khí luôn sạch sẽ.

Thay thế định kỳ bộ tách dầu máy nén khí

 

Bộ tách dầu máy nén khí trục vít Kobelco có chức năng giữ dầu bôi trơn máy nén khí tuần hoàn quay trở lại đầu nén và ngăn không cho dầu đi theo khí nén. Bởi vậy, khi sử dụng bạn cần đảm bảo phải thay thế bộ tách dầu máy nén khí định kỳ để tránh dầu máy bơm khí nén sẽ bị tiêu hao nhanh làm độ chênh lệch áp trước và áp sau tách dầu tăng đến một thời điểm nào đó van an toàn bị nhảy hoặc bị quá áp của máy nén khí thiết bị sẽ dừng đột ngột.

 

Xem thêm: Phụ tùng bảo dưỡng máy nén khí Kobelco

 

 

Lọc Gió

  • Lọc gió máy nén khí Hanbell
  • Lọc gió máy nén khí Fusheng
  • Lọc gió máy nén khí Dyna
  • Lọc gió máy nén khí Atlas copco
  • Lọc gió máy nén khí Compair
  • Lọc gió máy nén khí Hanshin
  • Lọc gió máy nén khí
  • Lọc gió máy nén khí
  • Lọc gió máy nén khí

Lọc Dầu / Oil filter

Nhớt máy nén khí.