LOC KHÍ CUMMINS AF476K, AF885M, AF1798, AF1602M

LỌC KHÍ CUMMIN

Chỉ cần 200 gram bụi đất có thể phá huỷ một động cơ.

Sự nhiễm bẩn không khí vào bằng bụi bẩn gây ra tình trạng mài mòn động cơ, giảm hiệu suất và bảo trì tốn kém. Đó là lý do tại sao lọc không khí là một trong những chức năng quan trọng nhất cho hiệu suất động cơ hiệu quả.

Các sản phẩm lọc không khí Fleetguard được thiết kế để giảm bớt lượng bụi và các hạt bụi gây thiệt hại đi vào động cơ của thiết bị.

Dải Fleetguard hoạt động để kéo dài tuổi thọ của động cơ, duy trì hiệu suất động cơ và tối đa hóa việc sử dụng nhiên liệu. Mọi sản phẩm Fleetguard đều đáp ứng hoặc vượt qua các tiêu chuẩn về chất lượng và hiệu suất theo yêu cầu của một động cơ mới.

Dòng sản phẩm Fleetguard bao gồm rất nhiều ngành công nghiệp và sử dụng, và có sẵn khắp Australia. Fleetguard cũng cung cấp sự sao lưu và bảo hành tốt nhất trong ngành.

Mở rộng khoảng thời gian dịch vụ của bạn, giữ cho thiết bị của bạn làm việc hiệu quả và tối đa hoá lợi nhuận cho doanh nghiệp của bạn với bộ lọc không khí Fleetguard.

CATALOGUE  LỌC KHÔNG KHÍ CUMMINS FLEETGAURD

Dòng sản phẩm


Bộ lọc không khí nặng Magnum® & Magnum RS®

Được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu khắc nghiệt của thiết bị hoạt động trong môi trường khắc nghiệt nhất, các nguyên tố chính và các bộ phận không khí an toàn của Fleetguard Magnum và Magnum RS (giá đỡ hình tròn) mang lại giá trị thực tế. Dãy tiêu chuẩn Magnum tiêu chuẩn cung cấp bảo vệ kín theo trục và nhiều phương tiện hơn cho dung lượng bẩn càng lớn. Điều này có nghĩa là tuổi thọ dài hơn và ít thời gian chết do thay đổi bộ lọc. Chuỗi Magnum RS có tính năng bổ sung của vòng đệm hướng tâm. Chúng mang lại sự bảo vệ kín lớn hơn để giảm lượng bụi gây thiệt hại đến các bộ phận quan trọng của động cơ.

Bộ lọc không khí nặng NanoForce®

Bộ lọc không khí NanoForce cung cấp không khí sạch nhất có thể cho các ứng dụng động cơ trên đường cao tốc. Nanofibre, khi kết hợp với thiết kế pleat được tăng cường của chúng tôi mang lại hiệu quả lọc không khí tốt nhất để bảo vệ động cơ và giảm chi phí vận hành thiết bị.

Các bộ phận lọc không khí OptiAir ™

Công nghệ OptiAir đã được cấp bằng sáng chế của Cummins Filtration đề cập đến yêu cầu thiết kế chính của tất cả các nhà sản xuất thiết bị trong khi vẫn đạt được hiệu quả vượt trội so với thiết kế con lăn thông thường.
 

Bộ lọc không khí sạch

Giống như nhiều nhà sản xuất bộ lọc không khí khác, Cummins Filtration không khuyên bạn làm sạch các bộ lọc không khí. Tuy nhiên, một số chủ trang thiết bị và giám sát bảo dưỡng tin rằng làm sạch và tái sử dụng các bộ lọc không khí nặng có thể làm giảm chi phí vận hành. Trước khi bạn quyết định xóa bộ lọc của mình, vui lòng xem xét các sự kiện
 
 

Lọc Gió

  • Lọc gió máy nén khí Hanbell
  • Lọc gió máy nén khí Fusheng
  • Lọc gió máy nén khí Dyna
  • Lọc gió máy nén khí Atlas copco
  • Lọc gió máy nén khí Compair
  • Lọc gió máy nén khí Hanshin
  • Lọc gió máy nén khí
  • Lọc gió máy nén khí
  • Lọc gió máy nén khí

Lọc Dầu / Oil filter

Nhớt máy nén khí.