Sửa két nhớt máy nén khí yujin Micos 75

Sửa chữa bộ làm mát dầu máy nén khí Micos 75 ◈

   Két làm mát dầu (sửa két làm mát dầu), sửa két làm mát máy nén khí

Kiểm tra lỗ thủng giàn lạnh (có lỗ thủng ở chỗ bong bóng thoát ra)

   Khi bộ làm mát dầu/không khí (Oil/Air Cooler) của máy nén khí, quá trình giãn nở và co nhiệt lặp đi lặp lại do sự thay đổi nhiệt độ, xuất hiện các lỗ rỗng. Hầu hết các bộ làm mát máy nén khí có thể bị hỏng trong quá trình hoạt động. Tuy nhiên, thiết bị có độ bền cao trước sự biến dạng nhiệt này thì thời gian sử dụng sẽ lâu dài, còn nếu nó yếu trước sự biến dạng nhiệt này thì giàn lạnh thường xuyên bị hỏng. Ngày nay, những thiêt bị này hầu như được sản xuất tại Trung Quốc nên tình trạng thủng thùng xảy ra nhiều hơn trước. Giới thiệu trường hợp sửa chữa hỏng két làm mát dầu máy nén khí Micos 75 do công ty chúng tôi phụ trách.

⊙ Cách kiểm tra thủng

    Dầu nhiều ở dưới cùng của bộ làm mát dầu.

két nhớt máy nén khí yujin micos
két nhớt máy nén khí yujin micos

 

Nếu không có rò rỉ dầu ở bất kỳ nơi nào khác, nhưng dầu đọng lại trên sàn, thì khả năng cao là bộ làm mát bị hỏng.

            Két làm mát nghi bị thủng lỗ này được tháo ra và test dưới nước bằng khí áp suất cao để kiểm tra xem đã sửa chữa hay chưa. Ở đây, nếu có ít lỗ, có thể sửa chữa các lỗ bằng hàn argon. Tuy nhiên, giàn lạnh bị thủng nhiều lỗ hoặc thủng nhiều lỗ thì không thể sửa được mà phải thay giàn lạnh mới.

 

Một cái lỗ đã được tìm thấy ở góc và bộ làm mát này có thể được sửa chữa bằng cách hàn.

   Tủ mát sử dụng được khoảng 2 năm 7 tháng tính đến tháng 7/2022 thì bị thủng. Sau khi tháo rời và sửa chữa phần đã khoan bằng hàn, nó được lắp ráp lại và vận hành. Nếu lỗ như vậy xảy ra trong công ty của bạn, trước tiên hãy kiểm tra khu vực lỗ để xác định phạm vi của lỗ, nếu có thể, hãy sửa chữa bằng cách hàn nếu lỗ xảy ra lần đầu tiên và thay thế bằng sản phẩm mới nếu đã từng sửa chữa bằng cách hàn nhiều lần.

Khi xảy ra hiện tượng thủng bộ làm mát, dầu bị rò rỉ và dầu tích tụ ở đáy máy nén khí, lượng dầu giảm đi.

Nếu bạn nghi ngờ Cooler bị hỏng, vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi.